CÁC LOẠI XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH.

CÁC LOẠI XE ĐẨY HÀNG 2 BÁNH.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại xe đẩy hàng khác nhau. Dù chức năng chính vẫn là phục vụ cho việc vận tải, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàngnhanh chóng hơn khi mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao theo sự phát triển của xã hội, nhưng mỗi loại xe lại có mỗi mục đích sử dụng khác nhau.

2 loại xe đẩy hàng phổ biến nhất trên thị trường, được người tiêu dùng ưa chuộng nhất chính là xe đẩy hàng 2 bánhxe đẩy hàng 4 bánh. Hôm nay, Maxkiwi sẽ giới thiệu đến các bạn sơ bộ các dòng xe đẩy hàng 2 bánh.

Xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy hàng 2 bánh có 2 loại chính là xe đẩy hàng mini và xe đẩy hàng công nghiệp:

  • Xe đẩy hàng mini: Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tải trọng khá thấp, dao động trong khoảng từ 60 kg đến 180 kg, xếp gọn lại một cách nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, không chiếm quá nhiều diện tích cất giữ và dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài, ví dụ như đi chợ hoặc đi picnic.
Xe đẩy hàng mini H-0036
  • Xe đẩy hàng công nghiệp: Kích thước to hơn xe đẩy hàng mini một chút, trọng lượng dao động trong khoảng từ 9 kg đến 18 kg tùy theo tải trọng của xe. Tuy nhiên, tải trọng của dòng xe này khá lớn, lên đến 350 kg. Xe đẩy hàng công nghiệp ngoài loại truyền thống ra còn có các loại 2 trong 1, 3 trong 1, có thể dễ dàng thay đổi tư thế xe sao cho phù hợp với hình dang và kích thước của hàng hóa chỉ trong vài thao tác đơn giản. Xe đẩy hàng công nghiệp thường được sử dụng trong các nông trường với 2 bánh xe lớn, dễ dàng di chuyển trong mọi địa hình.

Để biết thêm những thông tin khác về các sản phẩm xe đẩy 2 bánh, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Trụ sở: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 353 005
Tell: (08)66 818 717
Email : Trinh@maxkiwi.vn
Website : http://maxkiwi.vn/

Xem thêm: Xe đẩy hàng 2 bánh xếp gọn, Xe đẩy hàng mini, Nhiều kiểu dáng trong một chiếc xe đẩy hàng – Tại sao không?

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả