CÁC LOẠI XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH.

CÁC LOẠI XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH.

 

Xã hôi ngày càng phát triển, các cơ sở sản xuất và nhà kho xuất hiện ngày càng dày đặc, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Nhằm giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được nhanh chóngthuận tiện cũng như dễ dàng hơn, xe đẩy hàng ra đời. Mặt hàng xe đẩy hàng trên thị trường hiện tại có rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng từ thương hiệu, mẫu mã, thiết kế cho đến tải trọng và chất lượng.

Phổ biến nhất trên thị trường chính là xe đẩy hàng 2 bánhxe đẩy hàng 4 bánh. Ở bài viết trước, Maxkiwi đã giới thiệu với bạn về các dòng sản phẩm xe đẩy hàng 2 bánh thì ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh nhé.

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánhthiết kế đơn giản hơn và chỉ có 1 một mục đích sử dụng chính duy nhất là vận tải hàng hóa số lượng lớn, do đó mà nó không chia ra thành nhiều dòng khác nhau như xe đẩy hàng 2 bánh mà chỉ khác nhau về chất liệu xe

  • Xe đẩy hàng sàn nhôm: Sàn xe được làm từ hợp kim nhôm cao cấp Aluminium, tay cầm được bọc nệm êm ái, tải trọng dao động trong khoảng 200-300 kg tùy theo sản phẩm, có thể xếp gọn lại trong 1 thao tác đơn giản.
Xe đẩy hàng sàn nhôm
  • Xe đẩy hàng sàn nhựa: Ngoài chi tiết sàn xe được làm từ nhựa cao cấp ra thì các chi tiết khác đều khá giống với sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhôm, có tải trọng dao động trong khoảng từ 150-300 kg.
Xe đẩy hàng sàn nhựa
  • Xe đẩy hàng nhôm: Được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp Aluminium rất chắc chắn, dòng xe này có trọng lượng nặng gần gấp đôi 2 dòng xe trên, tuy nhiên nó lại có một mức tải trọng đáng kinh ngạc, lên đến 1000 kg. Mặt khác, dòng xe này có một nhược điểm đó chính là không thể xếp gọn lại được.
Xe đẩy hàng nhôm

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Trụ sở: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 353 005
Tell: (08)66 818 717
Email : Trinh@maxkiwi.vn
Website : http://maxkiwi.vn/

Xem thêm: Các loại xe đẩy hàng 2 bánh, Xe đẩy hàng tải trọng lớn, Xe đẩy hàng 4 bánh xếp gọn

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả