Đối tác Ajinomoto

Ajinomoto là tập đoàn là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản, hiện tại tập đoàn đã có 103 nhà máy sản xuất ở 17 vùng quốc gia, lãnh thổ trên thế giới hoạt động trên ba lĩnh vực chính là thực phẩm, axit amin, dược phẩm và các lĩnh vực liên quan đến sức khỏe với hơn 1.700 sản phẩm các loại, đạt doanh thu hơn 10 tỷ USD mỗi năm.

Việt Nam là một trong những quốc gia mà Ajinomoto lựa chọn để đặt nhà máy sản xuất. Với sứ mệnh mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, Ajinomoto Việt Nam luôn cam kết cung cấp sản phẩm mới an toàn, chất lượng tạo ra những bữa ăn ngon, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.

Sản phẩm của Ajinomoto từng bước chinh phục người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới, trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ajinomoto - Gia vị trăm năm trên toàn thế giới
Ajinomoto – Gia vị trăm năm trên toàn thế giới

Trong quá trình phát triển Ajinomoto luôn chú trọng đến quá trình và hiệu quả sản xuất. Trong tháng 6/2107, Ajinomoto Việt Nam đã có buổi thảo luận cùng Công ty Maxkiwi về vấn đề cải tiến, thay thế một số chi tiết xe đẩy hàng dựa trên cơ sở dòng xe đẩy hàng đa năng  2 trong 1, vừa 4 bánh, vừa 2 bánh nhằm nâng cao hiệu quả vận chuyển cũng như hiệu quả sản xuất giúp tiết kiệm thời gian, sức lực, chi phí một cách tốt nhất.

Xe đẩy hàng đa năng 2 trong 1 đang là một trong những sản phẩm độc quyền và luôn nằm trong top xe đẩy hàng bán chạy nhất của Maxkiwi, được người tiêu dùng, nhất là các xí nghiệp, xưởng sản xuất lớn lựa chọn tin dùng.

Việc hợp tác với nhiều đối tác lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp là một trong những mục tiêu mà Maxkiwi hướng tới trong quá trình làm thị trường tại Việt Nam nhằm cung cấp những sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng nhất, thông minh nhất phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa hiệu quả. Bên cạnh đó là khẳng định được vị trí bền vững, mang thương hiệu Maxkiwi đến gần hơn, thân thiện hơn đối với người tiêu dùng trong thị trường xe đẩy hàng Việt Nam nói riêng và thị trường khu vực, thế giới nói chung.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Xem thêm: xe đẩy hàng hợp kim nhôm, xe đẩy hàng công nghiệp 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả