ĐỐI TÁC HÀ NỘI GHÉ THĂM SHOWROOM MAXKIWI

Một tuần sau khi phát động chiến dịch tìm kiếm đại lý, nhà phân phối xe đẩy hàng Maxkiwi trên toàn quốc đã có nhiều phản hồi của các đối tác từ nhiều đơn vị từ tư nhân đến các tổ chức đã liên hệ và tiến hành các thỏa thuận hợp đồng.

Sáng ngày 18/6/2017 anh Lai – một đối tác của Maxkiwi khu vực Hà Nội đã có buổi ghé thăm trực tiếp Showroom của Công ty tại 188, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ghé thăm Showroom, anh Lai chia sẻ: “Tôi có tìm hiểu nhiều thông tin về Công ty và muốn ghé thăm trực tiếp…ở Hà Nội chỉ có những dòng xe đẩy hàng bằng sắt, thép chứ ít có các dòng xe đẩy hàng mặt sàn nhựa cao cấp và xe đẩy đa năng, gấp gọn, nên anh nghĩ thị trường Hà Nội sẽ rất tiềm năng cho dòng xe đẩy này.

Đối tác HÀ Nội Maxkiwi
Anh Vũ Đức Trình dại diện Công ty tiếp đón Anh Lai

Tại đây anh Lai đã trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe đẩy hàng tiêu biểu của Maxkiwi

Đối tác Hà Nội Maxkiwi 2

Sau khi trực tiếp sử dụng và được xem những Clip cùng những trình bày chi tiết về cấu tạo, tính năng của các dòng xe đẩy hàng, về xưởng sản xuất, bộ máy của Công ty anh Lai đã đánh giá cao các dòng sản phẩm của Công ty, đặc biệt là dòng xe đẩy đa năng HS-1009.

Anh cũng có cuộc trao đổi với anh Vũ Đức Trình-nguyên Giám đốc Công ty cổ phần Maxkiwi về phương thức giao nhận hàng cũng như các chính sách, chiết khấu của Công ty đối với đại lý để tiến hành ký hợp đồng trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty Cổ phần Maxkiwi cần tìm nhà phân phối, tổng đại lý tại các tỉnh trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005

Tel: (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả