Chào bạn,

Trình tin rằng không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có thể quen biết nhau ở nơi này, tất cả đều nhờ vào cái mà trong Phật giáo gọi là “nhân duyên”, rất vui khi có cơ hội làm quen với bạn. Có thể ở đây chia sẻ cùng bạn những thông tin hữu ích mà Trình có được về một sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta nhưng hầu như chẳng mấy ai biết đến là một niềm vui của Trình.

Benjamin Flanklin từng nói rằng, “Chỉ khi người giàu ốm, họ mới hiểu được sự bất lực của giàu sang.”, nguyên văn là “It is only when the rich are sick that they fully feel the impotence of wealth.” Đúng thật là như vậy, sức khỏe là thứ quan trọng và quý giá nhất đối với mỗi con người, nhưng hầu như lại chả mấy ai để ý đến. Khi còn trẻ, chúng ta dùng hết mọi sức lực của mình để làm việc, để kiếm tiền, và rồi khi về già lại phải bỏ số tiền mình đã vất vả kiếm trong suốt một thời gian dài ra để mua lại sức khỏe. Hiện nay, bệnh về xương khớp là một trong những căn bệnh phổ biến nhất trong xã hội chúng ta và số người mắc phải những căn bệnh liên quan đến xương khớp có độ tuổi ngày càng trẻ hóa dần, nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng chủ yếu vẫn là do thường xuyên khiêng vác những đồ vật có trong lượng nặng.

Ở độ tuổi ngoài 30, đôi lúc Trình không còn đủ sức khỏe để có thể khiêng vác những món đồ có trọng lượng nặng như khi còn là một chàng thanh niên. Vì thế mà những lúc cần phải di chuyển một vật nặng nào đó mà lại không biết phải tìm ai để nhờ phụ giúp luôn khiến Trình gặp khó khăn. Tình cờ Trình có cơ hội quen biết 2 người bạn ngoại quốc, họ đang có một xưởng sản xuất xe kéo đẩy hàng xuất khẩu đi nước ngoài ở tỉnh Bình Dương, Trình được mời đến tham quan và cảm thấy rất hứng thú với sản phẩm này, lúc đấy một suy nghĩ vụt qua trong đầu Trình rằng “A đây đúng là thứ mình đang cần”, Trình mang một sản phẩm mẫu về để dùng thử và cảm thấy rất thích.

Từ ngày mang chiếc xe đẩy hàng mini về nhà, Trình cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn trong việc di chuyển các vật dụng trong nhà. Thêm vào đó, Trình còn cảm thấy rất yên tâm mỗi khi phải xa nhà lâu ngày, không phải lo lắng nếu bố mẹ cần di chuyển vật gì đó, ví dụ như bình nước uống chẳng hạn, mà lại không có Trình ở nhà. Nói vui một tí, đôi lúc mẹ Trình còn dùng chiếc xe đẩy hàng này để làm trò chơi cho cô cháu gái nhỏ bằng cách bế cháu ngồi lên đấy và đẩy tới đẩy lui một cách nhẹ nhàng.

Với số lượng lớn hàng hóa cần phải di chuyển, lại phải đảm bảo sức khỏe xương khớp cho nhân viên vận chuyển, xe đẩy hàng là một vật dụng tối quan trọng trong những công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp,… Chỉ với một chiếc xe đẩy hàng, bạn có thể di chuyển được nhiều đồ vật trong cùng một lúc, vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được công sức, cũng nhờ thế mà số lượng nhân công sẽ được giảm xuống và kéo theo đó là chi phí thuê nhân công cũng được giảm theo.

Ban đầu chỉ là mang về để dùng thử, sau đó vì thấy nó khá hay và tiện dụng nên Trình đã mạnh dạn góp cổ phần vào công ty. Hiện tại, hầu hết mọi người trong gia đình và bạn bè của Trình đều được Trình chia sẻ và sử dụng sản phẩm này, gần như ai cũng hài lòng với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của nó. Được mọi người khuyến khích phát triển mặt hàng này ở Việt Nam vì những tính năng và độ tiện dụng của nó, Trình quyết định sẽ phân phối mặt hàng này ở thị trường Việt Nam.

Sau một thời gian mày mò tạo nên ngôi nhà online này, có thể ở đây chia sẻ cùng bạn những thông tin cần thiết để có thể chọn một chiếc xe kéo đẩy hàng phù hợp với mong muốn, nhu cầu và khả năng của bản thân là một niềm vui nhỏ bé của Trình. Do vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, hi vọng bạn sẽ góp ý và bỏ qua nếu có lỗi lầm nhỏ nào đó xảy ra.

Mong rằng sản phẩm xe đẩy Maxkiwi sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình và mỗi doanh nghiệp. Chúc bạn tìm được những thông tin và sản phẩm mà mình cần.

Trân trọng,

Vũ Đức Trình.