Hoạt động kinh doanh của Maxkiwi sau Triển lãm MTA VIETNAM2017

Đợt ngày 4-7/7/2017  vừa qua, Maxkiwi đã có cơ hội tham gia vào Triển lãm MTA VIETNAM2017 – Sự kiện lớn nhất về máy móc công cụ cơ khí chính xác và gia công kim loại.

Đến với MTA VIETNAM2017 này Maxkiwi đã trưng bày hơn 20 mẫu xe đẩy hàng tiêu biểu chủ yếu trên ba nhóm chính là xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng. Với sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, kích thước, tải trọng, thiết kế cải tiến, sáng tạo, sản phẩm của Maxkiwi đã thu hút được nhiều quan tâm của khách hàng tham quan vì vậy trong 4 ngày diễn ra triển lãm, Maxkiwi đã thực hiện được nhiều giao dịch trực tiếp tại gian hàng đồng thời khai thác được nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng.

Maxkiwi tại triển lãm MTA VIETNAM2017
Gian hàng Maxkiwi thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Triển lãm MTA VIETNAM2017

Triển lãm MTA VIETNAM2017 là cơ hội tuyệt vời để Maxkiwi giới thiệu những sản phẩm xe đẩy hàng với những đặc tính ưu việt, công nghệ tiên tiến, thiết kế sáng tạo, tiếp cận đến những khách hàng mục tiêu như các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Và đặc biệt là quảng bá thương hiệu, sản phẩm Maxkiwi đến gần hơn, quen thuộc hơn đối với người tiêu dùng.

Từ sau Triển lãm MTA VIETNAM2017, số lượng đơn đặt hàng và khách hàng ghé thăm Showroom đã có dấu hiệu tăng lên, chiếm đa số là các doanh nghiệp, nhà xưởng với những đơn đặt hàng từ 3 sản phẩm.

Khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại Showroom
Khách hàng đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại Showroom
Giao hàng cho khách và đại lý

Bên cạnh khách hàng là những cá nhân, đơn vị liên hệ muốn làm đại lý, nhà phân phối sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi và đang trong thời gian thỏa thuận hợp đồng.

Có thể nói đây là những bước đi thành công của Maxkiwi trên con đường làm thị trường tại Việt Nam sau khoảng thời gian hơn 15 năm chuyên sản xuất xe đẩy hàng để xuất khẩu sang các thị tường Mỹ, Na Uy, Malaysia… Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng, “Hàng ngoại-Giá nội”, chế độ chăm sóc, bảo hành, ưu đãi tốt nhất đến người tiêu dùng như giao hàng toàn quốc, chính sách một đổi một nếu không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên tiêu chí hàng đầu.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và các thông tin khuyến mãi, ưu đãi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005

Tel: (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả