MAXKIWI KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ MỚI KHU VỰC QUẬN 5

Sáng nay, ngày 3/7/2017 Maxkiwi vừa chính thức khai trương đại lý mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Showroom Danh Phát nằm tại Quận 5-đây sẽ là một địa chỉ mới cho những khách hàng có nhu cầu hoặc quan tâm các dòng xe đẩy hàng.

Đại lý Maxkiwi
Showroom Danh Phát – Đại lý mới Maxkiwi ở Quận 5

Tọa lạc tại  số 105, đường Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, Showroom Danh Phát sẽ phục vụ cho các khách hàng ở quận 5 hoặc các khu vực lân cận như quận 6, quận 10, quận 11…Tại đây sẽ trưng bày một mẫu sản phẩm tiêu biểu, bán chạy nhất của Maxkiwi từ dòng xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng cả truyền thống và gấp gọn nên quý khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những dòng sản phẩm xe đẩy hàng mới và được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

 

Đại lý Maxkiwi
Các dòng xe đẩy hàng được trưng bày ở đại lý mới Danh Phát

Nhân dịp khai trương, Showroom Danh Phát sẽ thực hiện nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng đầu tiên khai trương. Sau đây là một số hình ảnh về Shoroom Danh Phát:

đại lý Maxkiwi
Một số hình ảnh của Đại lý mới Danh Phát

Maxkiwi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đẩy hàng, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Tuy mới làm thị trường tại Việt Nam hơn 6 tháng qua, chúng tôi đã mở được hơn 20 đại lý lớn nhỏ trên khắp cả nước (tham khảo TẠI ĐÂY), quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ một trong những chi nhánh gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường, để giúp khách hàng dễ dàng mua sản phẩm MAXKIWI, Công ty chúng tôi mời các đơn vị, các nhân hợp tác trở thành nhà phân phốiđại lý bán lẻ sản phẩm trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005

Tel: (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả