Maxkiwi lọt vào Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á –Thái Bình Dương 2017

Sáng 7/10/2017 Công ty cổ phần Maxkiwi vừa được bình chọn và xếp vào Top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á –Thái Bình Dương 2017 do tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương trao tặng.

Lễ tôn vinh được diễn ra tại Nhà Hát Quân đội (quận Tân Bình – TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình TP.HCM.

Mục đích của cuộc bình chọn mang tầm quốc tế này là nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt mang khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bên cạnh đó, giải thưởng còn tiếp thêm động lực cho các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

🔊🔊Maxkiwi - Thương hiệu vàng hội nhập Châu Á, Thái Bình Dương 2017. Luôn tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực cải tiến sản xuất và phân phối xe đẩy hàng. Phù hợp nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam
Maxkiwi tại lễ trao giải nhà lãnh đạo xuất sắc, thương hiệu vàng Châu Á – Thái Bình Dương

Với những giá trị nổi bật mà sản phẩm xe đẩy hàng Maxkiwi mang lại như: tiết kiệm chi phí, sức lực, thời gian trong việc vận chuyển; sản phẩm đa dạng, thiết kế cải tiến đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình đã giúp MAXKIWI lọt vào top 100 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017.

Giấy chứng nhận và cup lưu niệm
Giấy chứng nhận và cup lưu niệm

Giải thưởng top 100 thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương không chỉ làm phong phú, tăng thêm bề dày thành tích, mà còn tiếp tục khẳng định vị trí của Maxkiwi trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe đẩy hàng trong thị trường khu vực và thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (08) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

 

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả