MAXKIWI THAM GIA TRIỂN LÃM MTA VIETNAM2017

MTA VIETNAM2017 là triển lãm quốc tế lớn nhất về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, tiếp nối thành công của 14 kỳ triển lãm trước, triển lãm MTA lần thứ 15 này được tổ chức từ 4-7/7/2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), đây là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế có cơ hội giao lưu, hợp tác, mở rộng mối quan hệ, cập nhật những xu hướng công nghệ mới.

MTA VIETNAM2017, quy tụ hơn 400 doanh nghiệp đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ, bên cạnh các gian hàng quốc tế điển hình như Đài Loan, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…các doanh nghiệp Việt Nam cũng mang đến những sản phẩm, công nghệ tối ưu, qua đó khẳng định tính chuyên nghiệp và toàn diện của triển lãm.

Triển lãm MTA VIETNAM2017
Triển lãm MTA VIETNAM2017

Tham dự triển lãm MTA VIETNAM2017 với tư cách là chủ thể tham gia trưng bày sản phẩm, gian hàng của Công ty Cổ Phần Maxkiwi đã thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách tham quan cả nội địa lẫn khách quốc tế với hơn 20 dòng sản phẩm xe đẩy hàng từ dòng xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng từ tuyền thống đến gấp gọn.

triển lam MTA VIETNAM2017
Gian hàng Maxkiwi thu hút nhiều khách tham quan tại triển lãm MTA VIETNAM2017

Maxkiwi đã thực hiện được nhiều giao dịch với nhiều phẩm đặc biệt các dòng xe đẩy hàng gấp gọnxe đẩy hàng đa năng, xe đẩy hàng leo cầu thang được bán ngay tại quầy trong ngày đầu tiên trưng bày và các ngày tiếp theo diễn ra triển lãm. Bên cạnh đó có một số đơn vị, cá nhân muốn hợp tác sản xuất, làm đại lý phân phối sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi. Đây sẽ là cơ hội tốt để Maxkiwi mở rộng thị trường và thu hút thêm nhiều khách hàng mới, tiềm năng.

triển lãm MTA VIETNAM2017
Nhiều khách tham quan đã mua và sử dụng sản phẩm trong triển lãm MTA VIETNAM2017

Triển lãm MTA VIETNAM sẽ là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp chế biến chế tạo của Việt Nam nói chung và ngành sản xuất, phân phối xe đẩy hàng của Công ty Cổ Phần Maxkiwi vươn lên và phát triển trong thị trường khu vực và thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (08) 66 818 717

Địa chỉ: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

 

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả