Một số loại bánh xe trong nhà xưởng Maxkiwi

Bánh xe – một bộ phận quan trọng trong bánh xe đẩy hàng được làm chủ yếu từ nhựa và cao su. Tùy từng loại xe đẩy hàng, môi trường hoạt động mà có mỗi loại bánh xe đẩy hàng phù hợp. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại bánh xe tiêu biểu trong nhà xưởng Maxkiwi.

Bánh xe cao su đặc

Bánh xe cao su đặc
Bánh xe cao su đặc

Độ bền cao nhưng nặng, độ đàn hồi giảm sóc kém. Thường được sử dụng cho các dòng xe 2 bánh lớn và xe đẩy hàng đa năng. Các xe đẩy hàng này thích hợp sử dụng cho các nhà xưởng khu công nghiệp lớn.

Bánh xe bằng nhựa PC

bánh xe nhựa PC
Bánh xe nhựa PC

Nhỏ linh hoạt, Nhựa PC có tính bền cơ và độ cứng vững rất cao, khả năng chống mài mòn và hầu như không bị lão hoá. Chịu được nhiệt cao (trên 200°C trong thời gian dài).

Dùng cho những cự ly ngắn thích hợp sử dụng cho các dòng xe đẩy hàng trong siêu thị, trong nhà, nhà hàng.

BÁNH XE Cao su lớp hơi

Bánh xe cao su lớp hơi
Bánh xe cao su lớp hơi

Bánh xe đẩy lốp hơi có khả năng chống sốc, chống rung và đặc biệt là giảm tiếng ồn. Khả năng này được đánh giá là tốt nhất. Bánh xe cao su lốp hơi được dùng nhiều cho khách sạn, nhà hàng, khu resort và khu vực y tế, trường học, bệnh viện.

Bánh xe cao su nhiệt dẻo TPR

Bánh xe cao  su nhiệt dẻo TPR
Bánh xe cao su nhiệt dẻo TPR

Thường dùng cho các xe đẩy hàng 4 bánh tải trọng từ 100-300 kg, không chỉ chịu nước, xăng, dầu mỡ và hoá chất nhẹ; bánh xe mềm còn có độ đàn hồi tốt, không gây ồn khi di chuyển, khả năng giảm chấn, giảm sốc rất tốt, tuy nhiên khả năng chịu mòn, chịu lão hoá sẽ bị kém đi khoảng 10 – 15% so với cao su thông thường.

Bên cạnh đó Maxkiwi còn có loại bánh xe cao su nhiệt dẻo TPR loại lớn, có khóa hãm, dùng cho các xe đẩy hàng tải trọng lớn từ 500kg trở lên dùng trong các khu công nghiệp, địa hình dốc.

bánh xe đẩy hàng công nghiệp
Bánh xe đẩy hàng công nghiệp

Tất cả các nguyên vật liệu trên đều được nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp tại nhà xưởng của Maxkiwi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả