Những lý do vì sao bạn nên chọn xe đẩy hàng bằng Nhôm và Nhựa ABS

Để bắt kịp với những thay đổi, xu hướng ngày càng hiện đại trong việc tối ưu hóa sức lao động con người, Maxkiwi chúng tôi đã cải tiến sản phẩm xe đẩy hàng bằng cách sử dụng nguyên vật liệu là hợp kim Nhôm (còn gọi  là hợp kim Aluminium) và nhựa ABS Composite thay cho nguyên liệu là sắt hay thép thông thường như nhiều sản phẩm xe đẩy hàng ngoài thị trường.

Không chỉ xe đẩy hàng mà các sản phẩm sử dụng kim loại nhiều như xe đạp, xe máy kể cả xe hơi cũng được cải tiến nguyên liệu từ sắt thép sang hợp kim Nhôm và nhựa ABS.

Xe đẩy hàng bằng hợp kim Nhôm và Nhựa ABS
Xe đẩy hàng bằng hợp kim Nhôm và Nhựa ABS

Việc sử dụng nguyên liệu là hợp kim Nhôm và Nhựa ABS mang lại những ưu điểm vượt trội hơn cho sản phẩm như:

–           Làm cho trọng lượng xe đẩy hàng nhẹ hơn giúp thuận tiện cho việc di chuyển và cất giữ hoặc mang theo xe tải để chuyển hàng.

–           Độ bền, độ dẻo cao, chịu lực tốt và chịu độ va đập mạnh: Giúp tăng tải trọng của sản phẩm vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn, tăng được tuôi thọ của xe đẩy hàng.

–           Độ bóng sáng cao, không bị ăn mòn hay hoen gỉ như các sản phẩm bằng sắt. Dễ dàng làm sạch chỉ đơn giản với vòi nước và khăn ướt. 

–           Độ cứng cao, độ đàn hồi cao, không giòn, không dễ bị cong vênh, móp méo, biến dạng. Nhưng không vì thế mà bạn vô tư quăng, ném hàng hóa cần vận chuyển lên sàn xe nhé mà phải tuân thủ theo quy định và tải trọng mà các nhà sản xuất đưa ra để hạn chế hư hỏng và tăng tuổi thọ xe đẩy hàng.

–           Đặc biệt có khả năng chống ăn mòn, chống hoen gỉ cao, không như các sản phẩm bằng sắt và thích ứng với thời tiết, bền màu trong môi trường nước, hóa chất nhẹ.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về các lý do bạn nên chọn xe đẩy hàng bằng hợp kim Nhôm và Nhựa ABS. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin hữu ích làm cơ sở giúp quý khách chọn được xe đẩy hàng phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả