Tại sao có sự chênh lệch về giá xe đẩy hàng 4 bánh ?

Để mua một xe đẩy ngoài việc xem xét về chất lượng, thành phần cấu tạo, chế độ bảo hành thì giá cả là một vấn đề quan trọng trong việc quyết định mua xe đẩy hàng 4 bánh.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đẩy hàng 4 bánh

Yếu tố ảnh hưởng đến giá xe đẩy hàng 4 bánh phụ thuộc chủ yếu vào: nguyên liệu cấu tạo, thương hiệu, xuất xứ. Ví dụ:

Xe đẩy hàng 4 bánh bằng hợp kim Aluminium sẽ có giá thành cao hơn xe đẩy hàng 4 bánh bằng nhựa ABS hay bằng thép.

Xe đẩy hàng 4 bánh nhập khẩu như Jumbo, Prestar (Nhật Bản), Sumo (Thái Lan) sẽ có giá thành cao hơn so với các dòng xe đẩy hàng nội địa như Phong Thạnh, Maxkiwi.

Nếu quý khách hàng thích dùng những loại xe đẩy hàng 4 bánh có giá thành thấp, trung bình dao động từ 700.000-1.000.000 triệu thì có thể tham khảo các dòng xe có cấu tạo từ sắt, hợp kim thép. Có tải trọng khoảng 200kg trở lại. Một trong những dòng sản phẩm giá rẻ mà quý khách có thể xem qua đó là: PT-0091, PT-0092

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh cao cấp hơn, có độ bền cao hơn, tuổi thọ lâu hơn, tải trọng lớn hơn 200 kg trở lên thì có thể sử dụng những sản phẩm có giá thành cao hơn dao động khoảng từ 1.500.000 thì có thể tham khảo các dòng xe đẩy hàng 4 bánh có cấu tạo từ hợp kim Aluminium hay Nhựa ABS.

Tại sao có sự chênh lệch về giá cả?

Sắt và thép là những nguyên liệu được sử dụng phổ biến để làm xe đẩy hàng với ưu điểm  bền, rẻ. Bên cạnh đó, có nhược điểm là trọng lượng nặng gây khó khăn trong việc mang theo và ít linh hoạt trong di chyển, dễ bị hoen gỉ sau thời gian sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền, giảm tuổi thọ xe đẩy hàng.

Còn hợp kim Aluminium và Nhựa ABS Composite là những loại nguyên liệu cao cấp, được dùng trong các ngành công nghiệp chế tạo, với đặc tính bền, nhẹ, chống hoen gỉ, khả năng chịu lực và độ đàn hồi cao, giúp xe vận chuyển êm ái, trọng lượng nhẹ giúp dễ dàng cất giữ và mang theo.

“Tiền nào của nấy” quả thật không sai. Một sản phẩm với giá thành cao hơn sẽ chất lượng hơn, tuổi thọ lâu hơn. Tuy nhiên, với thủ đoạn ngày càng tinh vi, quý khách hàng nên lựa chọn cẩn thận để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để tránh tình trạng trên, quý khách nên đến những cửa hàng, cơ sở sản xuất chính hãng để được tư vấn, xem trực tiếp sản phẩm cũng như hưởng những ưu đãi tốt nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả