Thư cảm ơn Khách hàng tham dự Hội chợ xúc tiến thương mại 2017

Vào ngày 28/12/2017 đến ngày 2/1/2018 vừa qua Công ty Cổ phần Maxkiwi đã tham gia Hội chợ xúc tiến thương mại năm 2017 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ ( Lý Thường Kiệt – Q10)

Maxkiwi cùng với 280 doanh nghiệp với hơn 460 gian hàng, thuộc các ngành hàng tiêu dùng với nhiều hình thức khuyến mại đa dạng, hấp dẫn thu hút người tiêu dùng mua sắm trong suốt thời gian tổ chức.

Đây là lần đầu tiên Maxkiwi tham gia Hội chợ kiểu bình dân so với những lần trước là hội chợ quốc tế. Với mục đích đem những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đến đa dạng đối tượng khách hàng, Maxkiwi đã trưng bày những dòng sản phẩm thuộc dòng 2 bánh gấp gọn, xe đẩy hàng 4 bánh, xe kéo hàng leo cầu thang, thang xếp kết hợp xe đẩy và một số sản phẩm xe đẩy hàng mới khác.

Gian hàng của Maxkiwi
Gian hàng của Maxkiwi

Sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi được nhiều khách hàng đánh giá cao về sự đa dạng và cải tiến trong thiết kế, hình ảnh đội ngũ nhân sự Maxkiwi nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp đã để lại dấu ấn tốt đẹp với khách tham quan.

Sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi được nhiều khách hàng đánh giá cao
Sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi được nhiều khách hàng đánh giá cao

Vì thời gian và diện tích có hạn nên chúng tôi không thể trưng bày hết các sản phẩm xe đẩy hàng và nếu Quý khách hàng nào chưa có cơ hội tham quan gian hàng của Maxkiwi tạiHội chợ xúc tiến thương mại năm 2017 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ 2017 thì có thể trực tiếp ghé thăm công ty của chúng tôi tại địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Hoặc liên hệ qua các kênh:

Facebook: Xe đẩy hàng Maxkiwi.vn

Youtube: Xe đẩy hàng Maxkiwi

Xin cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách đối với sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác phát triển tại thị trường Việt Nam và thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả