Thư cảm ơn quý khách hàng tham dự triển lãm Vietnamwood 2017

Quý khách hàng thân mến! Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ (VIETNAMWOOD 2017) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Maxkiwi xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng E-58 của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế VIETNAMWOOD 2017.

Trong thời gian tổ chức triển lãm, Công ty Cổ phần Maxkiwi hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm và thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý công ty là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, chu đáo nhất đến quý khách.

Vì thời gian triển lãm có hạn và sản phẩm cồng kềnh nên chúng tôi không thể trưng bày hết tất cả các mẫu sản phẩm hiện có và cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website www.maxkiwi.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ : Số 23/11 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý khách hàng để Maxkiwi phát triển mạnh hơn nữa.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt !

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả