Ưu điểm của xe đẩy hàng gấp gọn

Xe đẩy hàng gấp gọn đang ngày càng thay thế và được ưa chuộng hơn các loại xe đẩy hàng truyền thống bởi những ưu điểm và lợi ịch tuyệt vời. Hãy cùng Maxkiwi tìm hiểu qua bài viết sau nhé:

Xe đẩy hàng gấp gọn là gì?

Xe đẩy hàng gấp gọn là một sản phẩm được thiết kế cải  tiến dựa trên dòng xe đẩy hàng truyền thống vơi tay đẩy hoặc bánh xe có thể gấp gọn lại. Chính điều này đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin dùng.

Ưu điểm nổi bật

  • Vì thiết kế gấp gọn nên sản phẩm có trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển, mang theo việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là ở những dạng địa hình quanh co, gồ ghề giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
  • Với thiết kế thông minh, tay đẩy và bánh xe có thể gập xuống và thu thu gọn một cách dễ dàng khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian cất giữ. Trọng lượng xe nhẹ tầm 2-6 kg nên thuận tiện trong việc đem theo. Thay vì mất một khoảng không gian cho những chiếc xe đẩy hàng cồng kềnh, không gấp gọn được bạn sẽ chỉ mất một khoảng không gian nhỏ để cất giữ những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh gấp  gọn, quý khách có thể cất những chiếc xe này dưới gầm giường, gầm bàn, trên nóc tủ mà không sợ vướng víu hay chiếm diện tích.
  • Riêng đối với loại xe 2 bánh gấp gọn, đây là dòng sản phẩm tiện lợi, gọn nhẹ thích hợp dùng trong gia đình, đặc biệt cho các bà, các mẹ sử dụng để đi chợ, đi siu thị…có thể đẩy hàng dễ dàng mà không cần tốn nhiều sức.
Gấp xếp gọn gàng bỏ vào cóp xe
Gấp xếp gọn gàng bỏ vào cóp xe
  • Với xe đẩy hàng gấp gọn 4 bánh, bạn cũng có thể dễ dàng gấp xếp tay đẩy hoặc cả tay đẩy và bánh xe để mang theo xe máy hoặc ô tô vận chuyển hàng hóa.
  • Xếp tay đẩy mang theo xe máy để vận chuyển hàng hóa
    Xếp tay đẩy mang theo xe máy để vận chuyển hàng hóa

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về những ưu điểm của xe đẩy hàng gấp gọn, hy vọng có thể cung cấp một số thông tin hữu ích để làm cơ sở cho các bạn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Những sản phẩm của Maxkiwi đạt tiêu chuẩn xuất khẩu về chất lượng, có chế độ bảo hành từ 24-36 tháng.

Hãy đến với Maxkiwi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả