Vận chuyển bình nước uống nên sử dụng xe đẩy hàng gì ?

Đối với các cơ sở sản xuất hoặc các cơ sở phân phối nước đóng bình mỗi lần vận chuyển cả mấy chục bình nước mà đều dùng sức người để vác từng thùng một thì thật vất vả và tốn thời gian, vì vậy hôm nay Maxkiwi xin chia sẻ đến các bạn các loại xe đẩy hàng chuyên dùng để vận chuyển nước bình, việc vận chuyển các bình nước uống sẽ dễ dàng hơn với các loại xe đẩy hàng chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây:

Xe đẩy hàng vận chuyển bình nước chuyên dụng

 

Xe đẩy bình nước chuyên dụng
Xe đẩy bình nước chuyên dụng

Sản phẩm được thiết kế riêng chuyên cho việc vận chuyển bình nước với 4 khay đựng. Toàn bộ khung xxe làm bằng hợp kim Nhôm bền. chắc, độ chịu lực và độ đàn hồi cao.

Bạn có thể dễ dàng đặt các bình nước vào từng khay, vì kích thước khay đựng vừa với kích thước bình nước nên sẽ rất an toàn, đảm bảo bình nước không bị trượt.

Khi không dùng để vận chuyển bình nước bạn có thể xếp gọn các khay đựng lại, lập tức sẽ thành xe đẩy hàng 2 bánh giúp bạn vận chuyển các loại hàng hóa khác.

Xe đẩy hàng đa năng 3 trong 1

Xe đẩy hàng đa năng vận chuyển bình nước uống
Xe đẩy hàng đa năng vận chuyển bình nước uống

Sẽ thật tuyệt vời với chế độ 4 bánh nghiêng bạn có thể vô tư đặt các bình nước và di chuyển một cách dễ dàng nhất là khi vận chuyển lên xe tải.

Ngoài chế độ 4 bánh nghiêng sản phẩm còn có chế độ 2 bánh và 4 bánh bằng, giúp bạn linh động thay đổi kiểu dáng để vận chuyển loại hàng phù hợp.

> Xem thêm: Xe đẩy hàng đa năng 3 trong 1

 

Xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh vận chuyển bình nước uống
Xe đẩy hàng 4 bánh vận chuyển bình nước uống

Xe đẩy hàng 4 bánh là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống và sản xuất.. Dùng xe đẩy hàng 4 bánh để vận chuyển nước bình cũng rất dễ dàng và thường được các hộ gia đình, các khu chung cư áp dụng bởi kích thước nhỏ gọn, đi vừa thang máy.

>Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh

Hi vọng qua bài viết trên các bạn có thể vận dụng để vận chuyển bình nước uống một cách dễ dàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả