XE ĐẨY HÀNG 3 BÁNH

XE ĐẨY HÀNG 3 BÁNH

 

Nói đến xe đẩy hàng, người ta thường chỉ nghĩ đến xe đẩy hàng 2 bánh hoặc xe đẩy hàng 4 bánh, hầu như không mấy ai biết đến loại xe đẩy hàng 3 bánh chuyên dụng cho việc vận chuyển hàng hóa lên cầu thang. Tuy nhiên, nếu như đã biết đến mặt hàng này, chắc chắn bạn sẽ thích nó và muốn mang về ngay một chiếc.

Vậy thì xe đẩy hàng 3 bánh là gì? Hãy để tôi giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé. Khác với xe đẩy hàng 2 bánh và xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng 3 bánh với thiết kế đặc biệt 3 bánh xe nhỏ nối với nhau thành một bánh xe lớn theo hình tam giác, các bánh xe thay phiên nhau luân chuyển khi di chuyển lên cầu thang sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vận chuyển hàng hóa lên các tầng lầu.

xe đẩy hàng leo cầu thang

Đối với cấu trúc nhà ở đa số là nhà nhiều tầng do diện tích nhà nhỏ như ở Việt Nam thì đây có lẽ là một sản phẩm cần thiết đối với mọi nhà. Chẳng hạn như khi bạn cần chuyển một chậu cây to lên tầng thượng, hoặc chuyển máy giặt, tủ lạnh, bình nước, bao gạo,… lên trên nhưng sức người có hạn, những đồ vật ấy thì quá nặng, xung quanh lại không có ai phụ giúp, vậy thì phải làm sao? Với chiếc xe đẩy hàng 3 bánh này, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Chỉ cần đặt đồ lên xe là bạn đã có thể tự mình kéo đồ lên trên các tầng lầu một cách nhẹ nhàng và dễ dàng, lại không phải làm phiền đến ai giúp đỡ, cũng không cần tốn quá nhiều sức.

Một sản phẩm tiện lợi như vậy, còn chờ gì nữa mà không rinh về ngay một chiếc nào? Để biết thêm thông tin về sản phẩm xe đẩy hàng 3 bánh và các sản phẩm khác, xin liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Trụ sở: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 353 005
Tell: (08)66 818 717
Email : Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn
Website : http://maxkiwi.vn/

Xem thêm: Xe đẩy hàng leo cầu thang dành cho gia đình, Xe đẩy hàng leo cầu thang lớn, Xe đẩy hàng leo cầu thang H-0047

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả