Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn có những loại nào ?

Những chiếc xe đẩy hàng 4 bánh truyền thống quen thuộc trước đây với tay đẩy và sàn xe cố định, nay đã được cải tiến, nâng cấp thành các dòng xe đẩy hàng gấp gọn hiện đại khi các bánh xe, tay đẩy được gấp xếp gọn gàng, mang lại nhiều tiện ích khiến nhiều người tiêu dùng thích thú.
Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn gồm những loại nào?
1. Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy
Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy

Nói về dòng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy thì có thể khẳng định đây là dòng xe đẩy hàng phổ biến nhất và là sản phẩm chủ đạo của một số hãng sản xuất như Prestar, JumBo.
Dòng sản phẩm này đa dạng kích thước, tải trọng và giá thành, nhưng chủ yếu tải trọng trung bình trong khoảng 100-300kg.
Dòng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy đa số có mặt sàn rộng, trọng lượng nhẹ, thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, trường học…
>> Xem thêm: Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn tay đẩy 

2. Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn bánh xe

Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn bánh xe
Xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn bánh xe

Một dòng sản phẩm thú vị không kém là dòng xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn 4 bánh xe.
Hiện tại, trên thị trường có Maxkiwi đang phân phối độc quyền sản phẩm PT-0096-là một dòng xe đẩy hàng 4 bánh gấp tiêu biểu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.
Đặc điểm của dòng sản phẩm này là bánh xe và tay đẩy có thể gấp gọn lại và có khoảng trống trên mặt sàn vừa với tay để dễ cầm nắm. Sàn xe được làm bằng nguyên liệu nhựa ABS cao cấp bền, nhẹ, không lo bị oxy hóa, phai màu.
Khi xếp gọn lại trong nó chẳng khác gì một chiếc cặp sách, trông rất gọn. Tuy nhiên tải trọng của sản phẩm này chỉ từ 100-120kg.
Tay đẩy được sử dụng 2 mức, có thể gấp gọn lại, rất gọn gàng., tùy vào hàng hóa, không gian vận chuyển mà sử dụng theo nấc thích hợp.
Vì là dòng sản phẩm gấp gọn nên trọng tải của nó cũng chỉ từ 100-120 kg.
Đây là dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao nên tong quá trình sử dụng, bạn nên thực hiện đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để tránh xảy ra các lỗi ề bánh xe và tay đẩy không mong muốn
Xem thêm: Những lỗi thường gặp của xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn PT-0096
Cả hai dòng sản phẩm 4 bánh gấp gọn tay đẩy và bánh xe rất thích hợp cho các hộ gia đình, văn phòng, tiệm tập hóa, gấp gọn tiện dụng, đặc biệt là trong công việc cất giữ, mang theo xe tải, vệ sinh.
Mỗi dòng sản phẩm với những đặc tính ưu việt riêng, bên cạnh đó cũng có một số hạn chế nhất định, vì vậy tùy vào mục đích, chi phí bỏ ra, môi trường làm việc mà bạn hãy lựa chọn mình dòng sản phẩm xe đẩy hàng 4 bánh gấp gọn hiện đại này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (08) 66 818 717

Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@maxkiwi.vn hoặc office@maxkiwi.vn

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả