XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI GỬI LỜI CHÀO ĐẾN BÌNH PHƯỚC.

Vào ngày 15/03/2017 vừa qua, đại diện cho Maxkiwi – anh Vũ Đức Trình – nguyên giám đốc Công ty Cổ phần Maxkiwi có cơ hội tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước.

Nói sơ qua về Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước, đây là một Hiệp hội hoạt động chuyên về lĩnh vực khoa học – công nghệ của tỉnh Bình Phước, được thành lập vào ngày 15/03/2007. Tạp chí Khoa học Thời đại là cơ quan ngôn luận chính thức của Hội, vốn nổi tiếng với các bài viết hay và ý nghĩa, thêm vào đó là các câu lạc bộ và cuộc thi giúp cho người tham gia có điều kiện học hỏi cũng như chia sẻ với nhau những kiến thức bổ ích , mang lại nhiều thông tin giá trị cho người dân tỉnh Bình Phước nói riêng và nhân dân cả nước nói chung, đặc biệt là các bài viết về lĩnh vực khoa học công nghệ và về các hoạt động đang diễn ra tại tỉnh Bình Phước.

Đến với buổi lễ này, đại diện của Maxkiwi chúng tôi cho biết anh rất vui vì nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của các vị đại biểu, đồng thời tạo điều kiện cho chúng tôi giới thiệu sản phẩm xe đẩy hàng cao cấp Maxkiwi đến với người dân tỉnh Bình Phước.

Được biết, Bình Phước hiện là một trong những tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển vững mạnh với thế mạnh là các cây công nghiệp như điều, cao su, hồ tiêu,… và nổi tiếng nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới là hạt điều với sản lượng chiếm hơn 50% sản lượng điều cả nước.

Với số lượng lớn các đồn điền trồng cây công nghiệp có diện tích rộng, nhu cầu vận chuyển công cụ và nguyên vật liệu phục vụ cho trồng trọt là rất lớn. Xe đẩy hàng của chúng tôi với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và giá thành lại rất phải chăng tự tin có thể chia sẻ gánh nặng và hỗ trợ cho các công việc từ sản xuất đến phân phối hàng hóa ở tỉnh Bình Phước, góp phần phát triển kinh tế khu vực nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.

Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh Bình Phước đã mời tôi đến tham dự buổi lễ này. Cũng hi vọng rằng sau này Maxkiwi sẽ trở thành người bạn thân thiết của người dân tỉnh Bình Phước

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Trụ sở: 188 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0903 353 005
Tell: (08)66 818 717
Email : Trinh@maxkiwi.vn
Website : http://maxkiwi.vn/

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả