Xe đẩy hàng tải trọng lớn

Bạn đang bù đầu tính xem giá cả dịch vụ “cửu vạn”- khuân vác thuê nào nào là rẻ mà chất lượng nhất, để vận chuyển kho hàng lên xe tải ? Với việc thuê dịch vụ khuân vác thuê đồng nghĩa bạn sẽ trả một chi phí nhất định tùy theo lượng hàng và khoảng cách vận chuyển.

Sẽ thật đơn giản, tiết kiệm và nhanh chóng nếu bạn sử dụng xe đẩy tải trọng lớn của chúng tôi. Hãy cùng Maxkiwi tìm hiểu cụ thể hơn nhé:

Xe đẩy hàng tải trọng lớn - 1200 kg
Xe đẩy hàng tải trọng lớn – 1200 kg

Đặc điểm xe đẩy hàng tải trọng lớn:

  • Cấu tạo xe chủ yếu bằng hợp kim Aluminium. Đây là loại nguyên liệu dùng làm vỏ máy bay và các ứng dụng cần chịu lực cao. Với đặc tính chịu nhiệt, chịu độ va đập cao, chống ăn mòn, không bị oxy hóa, không bị trầy xướt và không bị phai màu ngay trong môi trường nước, đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm.
  • Xe đẩy tải trọng lớn được thiết kế  với mặt sàn rộng giúp vận chuyển hàng hóa nhiều hơn và có những vân nổi chóng trơn trựơt đồng thời giữ hàng hóa an toàn,
  • Bốn góc của sàn xe đẩy được bo tròn đẹp mắt, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn và di chuyển dễ dàng trên những địa hình gồ ghề.
  • Bánh xe cao su, đường kính lớn với độ đàn hồi tốt. Đặc biệt có phanh hãm lực giúp bạn dễ điều khiển khi đi trên địa hình dốc
Bánh xe cao su TPR có khóa hãmBánh xe cao su TPR có khóa hãm
Bánh xe cao su TPR có khóa hãm

Với việc sử dụng xe đẩy hàng tải trọng lớn, quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí thuê người, thời gian vận chuyển. Ví dụ, quý khách muốn vận chuyển một lượng hàng khoảng 3 tấn, thay vì thuê 10 nhân công khuân vác, bạn chỉ cần 1-2 nhân công sử dụng xe đẩy tải trọng lớn 1000 kg của Maxkiwi  vận chuyển 3 lần là xong. Đồng thời khi sử dụng xe đẩy tải trọng lớn giúp vận chuyển hàng hóa an toàn hơn, hạn chế rủi ro hỏng hàng so với khuân vác thủ công thông thường.

Chỉ việc bỏ ra chi phí một lần sở hữu xe đẩy tải trọng lớn của Maxkiwi, quý khách hàng có thể sử dụng cho nhiều lần vận chuyển hàng hóa lâu dài về sau. Sản phẩm của Công ty với tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường lớn như Mỹ,  Na Uy, Malaysia…với chế độ bảo hành 24-36 tháng.

Hiện tại Maxkiwi đang phân phối xe đẩy hàng tải trọng lớn với 3 tải trọng: 900 kg, 1000 kg 1200 kg.

Hãy đến với Maxkiwi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 23/11 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả