G-ZNBCVM6WGF

4 mẹo cơ bản giúp bạn chọn xe đẩy hàng chất lượng

Để chọn mua được một chiếc xe đẩy hàng có chất lượng tốt là nhu cầu chung của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tình trạng vàng thau lẫn lộn, các sản phẩm kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường như hiện nay, thật khó để có thể phân biệt được xe đẩy hàng nào là tốt và xe nào có chất lượng kém, vậy thì bạn không nên bỏ qua 3 tiêu chí mà Maxkiwi gợi ý cho bạn sau đây:

Mặt sàn lớn

Thứ 1: Chọn xe đẩy hàng có thương hiệu lớn, uy tín. Nhà phân phối là đại lý ủy quyền của hãng hoặc cửa hàng có giấy tờ chứng minh sản phẩm chính hãng.

Thứ 2: Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Thời gian bảo hành đúng như hãng sản xuất quy định.

Thứ 3: Xe phải phù hợp với nhu cầu sử dụng về trọng lượng và tải trọng.

Thứ 4: Thiết kế xe đẩy hàng phải chắc chắn và an toàn.

  • Chất lượng sàn xe tốt, chắc chắn. Vì sàn xe chất liệu tốt và chắc chắn mới có thể nâng đỡ hàng hóa an toàn. Thông thường sẽ có 2 loại: sàn xe bằng thép và sàn xe bằng nhựa. Riêng xe đẩy có sàn xe bằng nhựa thì chất liệu nhựa phải là nhựa cường lực siêu bền, chịu được va đập và hạn chế tối đa nứt vỡ.
  • Chất lượng bánh xe: Nếu là bánh cao su phải là cao su tốt, không bị mủn và mùi không quá khét. Ổ trục linh hoạt, hộp bi không bị han rỉ hay rơi thiếu. Nếu xe đẩy hoạt động trong những khu vực có dầu mỡ hay hóa chất.. thì chất liệu bánh xe phải thực sự phù hợp. Bánh xe phải tốt thì việc đẩy xe mới nhẹ nhàng.
  • Tay đẩy phải chắc chắn, êm và dễ điều chỉnh. Xe phải tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng khi đẩy hàng.

Một chiếc xe đẩy hàng với chất lượng tốt chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. Hơn thế nữa, nó còn giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa và sức khỏe của người sử dụng.

Các sản phẩm xe đẩy hàng của Maxkiwi tự tin hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí trên, ngoài ra giá cả còn rất hợp lý và phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@xekeoday.com hoặc office@xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *