G-ZNBCVM6WGF

3 nguyên nhân cơ bản làm giảm tuổi thọ xe đẩy hàng của bạn

Maxkiwi xin chia sẻ với quý khách hàng 3 nguyên nhân cơ bản làm giảm tuổi thọ xe đẩy hàng sau đây:

Sử dụng không đúng mục đích, môi trường

Sử dụng không đúng môi trường
Sử dụng không đúng môi trường

Chức năng chính và duy nhất của xe đẩy hàng đó là hỗ trợ vận chuyển, thế nhưng một số trường hợp có những khách hàng đã dùng xe đẩy hàng vào mục đích khác như là kệ để hàng hóa hay đòn bẩy…khiến sàn xe và một sô bộ phận khác của xe đẩy hàng bị ảnh hưởng, dẫn đến việc tuổi thọ của sản phẩm sẽ bị giảm đáng kể.

Còn việc sử dụng không đúng môi trường thì phần bánh xe là bộ phạn chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Ví dụ như bánh xe đẩy hàng bằng nhựa Nylon (PP, PV, PVC…) có đặc điểm là gây tiếng ồn nên không thích hợp cho những môi trường yên tĩnh như văn phòng, trường học. Bánh xe bằng nhựa PU thì có khả năng kháng nước, dầu mỡ, hóa chất tốt tuy nhiên lại có độ thủy phân không ổn định vì vậy không thích hợp sử dụng lâu dài trong những môi trường ẩm ướt và có hơi nước…

Đẩy hàng quá tải trọng

Đẩy hàng quá tải trọng
Đẩy hàng quá tải trọng

Không sử dụng xe đẩy hàng với tốc độ cao trên mặt đường xấu, gồ ghề. Đồng thời không vận chuyển hàng quá tải theo quy định của nhà sản xuất, không quăng, ném mạnh hàng hóa lên sàn xe, vì lực tác động đột ngột cộng với trọng lượng xe làm tải trọng xe vượt ngưỡng mức chịu tải gây ảnh hưởng đến bánh xe và sàn xe.

Không kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ

Không kiểm tra-bảo dưỡng định kỳ
Không kiểm tra-bảo dưỡng định kỳ

Cũng giống như các loại bánh xe hơi, xe máy, bánh xe đẩy hàng sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi bị mài mòn hoặc nứt nẻ, bánh xe bị khô rít, khó di chuyển vì vậy cần thường xuyên bôi dầu, mỡ vào các ốc, bulong, vòng bi để đảm bảo độ trơn tru. Đồng thời tùy theo mức độ mài mòn, nứt nẻ của bánh xe mà có thể sửa chữa hoặc thay thế bánh xe mới. Lưu ý khi thay bánh xe đẩy hàng cần đến những cơ sở chính hãng hoặc đáng tin cậy để đảm bảo được chất lượng bánh xe đẩy hàng.

Trên đây là những  chia sẻ của Maxkiwi về những nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của xe đẩy hàng, hy vọng quý khách hàng có thể tham khảo để có biện pháp phòng tránh, hạn chế những trường hợp kể trên để xe đẩy hàng được vận hành tốt,  giúp công việc hiệu quả hơn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *