G-ZNBCVM6WGF

6 lý do nên mua xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi

Với mục đích đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Maxkiwi đã không ngừng cải tiến, sáng tạo ra nhiều mẫu xe đẩy hàng đặc biệt là cá mẫu xe đẩy hàng 2 bánh với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Sau đay là 6 lý do bạn nên mua xe đẩy hàng 2 bánh tại Maxkiwi.

 

Xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi
Xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi
  • Với thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, xe đẩy 2 bánh được sử dụng tiện lợi ở nhiều nơi khác nhau dù địa thế có không bằng phẳng, nhiều gờ mấp, thậm chí là dốc hoặc bậc thang.
  • Xe đẩy hàng 2 bánh Maxkiwi giúp mọi người vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và ít tốn công sức hơn so với việc không có sự hỗ trợ của xe. Dỡ bỏ hàng, giao hàng, chuyển hàng vào kho, chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác… tất cả đều rất nhanh và đơn giản.
  • Xe sử dụng rất linh hoạt, dễ bẻ hướng và luồn lách trong các ngõ nhỏ. Đồng thời có khả năng xếp gọn để mang theo trong khi di chuyển, rất tiện dụng.
  • Tải trọng cao (thấp nhất 60 kg, có loại có tải trọng lên tới 350 kg), dễ dàng di chuyển và người dùng sẽ không phải tốn sức quá nhiều khi chuyển hàng.
  • Với hàng hóa cồng kềnh, bạn chỉ việc cố định thùng hàng vào khung xe bằng dây hoặc băng dính là có thể tiếp tục di chuyển vật đến nơi cần thiết.
  • Xe đẩy 2 bánh Maxkiwi được sản xuất tại Việt Nam, chất lượng theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu đi Mỹ, Anh, Đức, Úc, Đan Mạch, Na Uy….vì vậy giá thành rẻ hơn so với những xe đẩy nhập về với cùng chất lượng, thậm chí chất lượng còn vượt trội hơn.

Xe đẩy 2 bánh Maxkiwi thực sự là thiết bị không thể thiếu cho công việc của cá nhân và doanh nghiệp.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm xe đẩy hàng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo các thông tin dưới đây:


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 106 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@xekeoday.com hoặc office@xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *