G-ZNBCVM6WGF

Có hay không việc dùng xe đẩy hàng để đẩy tiền ?

Với lượng tiền lớn và khối lượng nặng,để vận chuyển đi một lần thì thật khó khăn, nếu không thì bạn phải mất thời gian vận chuyển nhiều lần. Để khắc phục tình trạng đó, các ngân hàng đã sử dụng đến công cụ hỗ trợ vận chuyển đó là xe đẩy hàng.

Để đẩy tiền thì nên chọn xe đẩy hàng loại nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe đẩy hàng khác nhau nhưng nếu để đẩy tiền thì xe đẩy hàng 4 bánh là lựa chọn tốt nhất.

Xe đẩy tiền (Hình ảnh minh họa)
Xe đẩy tiền (Hình ảnh minh họa)

Ngân hàng là nơi có nhiều khách hàng và cả nhân viên thực hiện các giao dịch, trao đổi. Đây là một môi trường năng động vì vậy cần một sản phẩm xe đẩy tiền nhẹ, có thể dễ dàng gấp gọn di chuyển nhanh chóng.

Bên cạnh đó đây cũng là một môi tường hiện đại, một sản phẩm xe đẩy tiền với thiết kế và độ thẩm mỹ cao sẽ là một sản phẩm rất phù hợp.

Ngoài các yêu cầu về kiểu dáng trọng lượng độ thẩm mỹ thì di chuyển êm ái, không phát ra tiếng ồn cũng là một tiêu chí quan trọng. Để đáp uuwnsg được điều này thì bánh xe cần cấu tạo bằng cao su là lựa chọn phù hợp nhất.

Kết hợp các phân tích trên, chúng tôi xin đề ra một sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí trên đó là bộ đôi xe đẩy hàng sàn Nhựa PT-0089PT-0090.

Bộ đôi xe đẩy hàng sàn Nhựa
Bộ đôi xe đẩy hàng sàn Nhựa

Việc dùng xe đẩy hàng để đẩy tiền là một việc khá phổ biến với các ngân hàng vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí thời gian, sức lực…

Trên đây llaf những chia sẻ của Maxkiwi. Mọi ý kiến xin liên hệ bên dưới.


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – (028) 66 818 717

Địa chỉ: 643/16 Xô Viết Nghệ Tỉnh, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Website: Maxkiwi.vn hoặc xekeoday.com

Email: Trinh@xekeoday.com hoặc office@xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *