G-ZNBCVM6WGF

Có nên mua Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng hay không?

Do nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng tăng mạnh trong thời gian gần đây, việc mua bán xe đẩy hàng đang trở nên phổ biến và đa dạng hơn. Thế nhưng, không phải khách hàng nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc xe đẩy hàng mới toanh. Nắm bắt nhu cầu ấy, nhiều nhà bán hàng đã chào mời khách về Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng với giá rẻ hơn từ 30-70%, và được rất nhiều khách hàng chú ý.

Vậy thì, Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng liệu có được đảm bảo về chất lượng hay không? Có nên mua Xe đẩy hàng đã qua sử dụng hay nên mua mới? Và nếu mua Xe đẩy hàng cũ thì chúng ta nên lưu ý điều gì? Mời bạn cùng Công ty Lê Minh trả lời những câu hỏi trên nhé!

Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng liệu có được đảm bảo về chất lượng hay không?

Câu trả lời của Lê Minh luôn luôn là: “Không”.

Chắc chắn một chiếc Xe đẩy hàng đã qua sử dụng sẽ không thể nào có chất lượng tốt bằng một chiếc xe mới.

Sau một thời gian sử dụng, Xe đẩy hàng sẽ bị tác động ít nhiều ở một số bộ phận chính của xe. Sàn xe có thể bị trầy xước, cong vênh, gỉ sét… Bánh xe có thể bị mòn, bị lệch tâm, hoặc kẹt cát bụi vào ổ trục… Tùy vào cách sử dụng của người chủ cũ mà chất lượng xe có thể thay đổi ít nhiều. Nếu người chủ cũ sử dụng xe quá tải thường xuyên, thì dù xe chỉ mới được mua nhưng chất lượng sẽ xuống cấp hơn so với xe đã mua lâu nhưng được bảo quản kỹ.

Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng
Xe đẩy hàng 4 bánh đã qua sử dụng

Bên cạnh đó, Xe đẩy hàng đã qua sử dụng được bán sang tay, nên có thể đã hết bảo hành hoặc không được hưởng chế độ bảo hành. Khi xe có lỗi hoặc hư hỏng thì bạn buộc phải tốn chi phí để sửa chữa.

Có nên mua Xe đẩy hàng đã qua sử dụng hay nên mua Xe đẩy hàng mới?

Để quyết định mua Xe đẩy hàng đã qua sử dụng hay Xe đẩy hàng mới, cần dựa vào nhu cầu vận chuyển và ngân sách của bạn.

Với nhu cầu vận chuyển thường xuyên và hàng hóa khá nặng hoặc cồng kềnh, Lê Minh xin đề xuất bạn nên mua một chiếc Xe đẩy hàng mới. Xe mới sẽ đảm bảo cho bạn về hiệu quả và sự an toàn khi vận chuyển của người dùng. Ngoài ra, Xe đẩy hàng mới cũng sẽ có chế độ Bảo Hành ưu đãi hơn, giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Còn nếu nhu cầu vận chuyển của bạn không nhiều, hàng hóa khá nhẹ, và ngân sách của bạn cũng hạn hẹp, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc Xe đẩy hàng đã qua sử dụng mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.

Những điều cần lưu ý khi mua Xe đẩy hàng đã qua sử dụng:

Để có thể mua được một chiếc Xe đẩy hàng cũ ưng ý nhất, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Đề nghị người bán cung cấp ảnh thực của sản phẩm ở hiện tại.
  • Kiểm tra tình trạng tổng thể của Xe đẩy hàng bạn muốn mua. Nếu xe bị rỉ sét hoặc sàn xe bị cong vênh quá nhiều, thì bạn không nên mua.
  • Khi nhận hàng, bạn nên xem kỹ phần bánh xe có bị mòn hay không? Bạn cũng có thể xoay thử bánh, kiểm tra độ linh hoạt của ổ bi bánh xe. Nếu xe có phần tay đẩy gập được, thì khi gập có bị kẹt hoặc khó gập hay không?

Sau khi kiểm tra các mục trên, nếu Xe đẩy hàng bạn quyết định mua không có vấn đề gì, thì xin chúc mừng, bạn đã chọn được một chiếc Xe đẩy hàng ổn áp rồi đấy. Cảm ơn bạn đã đọc bài, hy vọng Lê Minh có thể giúp bạn chọn được một chiếc Xe đẩy hàng 4 bánh như ý.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *