G-ZNBCVM6WGF

Công ty Xe đẩy hàng Lê Minh – Đồng hành cùng cán bộ y tế tại Sài Gòn

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, Sài Gòn đang trải qua thời gian khó khăn nhất từ trước đến nay. Số lượng bệnh nhân tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly và trung tâm hỗ trợ phục hồi rất lớn. Việc lực lượng y tế tuyến đầu đã và đang gồng gánh nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân là vô cùng vất vả. Và để san sẻ gánh nặng ấy, Công ty Xe đẩy hàng Lê Minh hiện đang hỗ trợ phân phối những chiếc Xe đẩy hàng đến tận tay y bác sỹ với giá phải chăng nhất trên thị trường.

Sơ lược về Công ty Xe đẩy hàng Lê Minh

Khởi đầu là một thương hiệu Maxkiwi non trẻ. Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty Lê Minh hiện tại đã có thể tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe đẩy hàng chất lượng cao.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty Lê Minh luôn không ngừng tìm kiếm và sáng tạo nên những mẫu mã xe đẩy hàng mới. Giúp khách hàng có thể tối ưu được sức lao động và thời gian của mình.

Bằng những linh kiện được nhập khẩu từ nhiều nước và lắp ráp tại Việt Nam. Sản phẩm của Công ty Lê Minh hiện đã đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Nauy, Nhật Bản… Thế nhưng, để người tiêu dùng Việt Nam có thể có cơ hội sử dụng “Hàng ngoại giá nội”. Công ty Lê Minh đã và đang xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam một cách bài bản và đầu tư hơn. Với mong muốn phủ sóng thị trường Xe đẩy hàng bằng thương hiệu Maxkiwi – đảm bảo tiêu chí: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Một số hình ảnh hỗ trợ Xe đẩy hàng cho đội ngũ y bác sỹ của Công ty Lê Minh

Có thể nói năm 2021 này, là một năm khó khăn đối với hầu hết mọi người, và chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ.

Thế nhưng, Công ty Lê Minh vô cùng tự hào khi được lựa chọn là nhà phân phối Xe đẩy hàng đến các cán bộ y tế tại Sài Gòn. Qua đó, chúng tôi có thể đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đây cũng là cách mà chúng tôi, Công ty Lê Minh nói chung và thương hiệu Maxkiwi nói riêng, khẳng định lại giá trị thương hiệu mà chúng tôi đang hướng đến: “Hàng Việt Nam – Vì Người Việt Nam”.

Cảm ơn các bạn đã đọc,

Chúc bạn và gia đình, cùng với Sài Gòn có thể bình an vượt qua dịch bệnh.

Thân ái.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY XE ĐẨY HÀNG LÊ MINH

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: 95/6/27 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Website: maxkiwi.vn Hoặc xekeoday.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *