Điểm danh 4 dòng xe đẩy hàng bằng tay thông dụng nhất hiện nay

Xe đẩy hàng bằng tay là một trong những công cụ hỗ trợ con người tốt nhất trong việc vận chuyển hàng hóa, bởi tính linh động, dễ sử dụng, kiểu dáng và giá thành rất đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hôm nay Maxkiwiw xin giới thiệu đến quý khách hàng 4 dòng xe đẩy hàng bằng tay thông dụng nhất hiện nay mà mỗi gia đình cần nên sở hữu một chiếc.

1.Xe đẩy hàng mini gấp gọn

Với thiết kế nhỏ nhắn, xinh xắn nên đây là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi để sử dụng trong gia đình. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ, có thể dễ dàng chuyển đồ trong nhà hay mang đi siêu thị, đi chợ bỏ trong cốp xe khi đi du lịch, ra sân bay mà không cần đến các anh trai bê hộ.

2. Dòng xe đẩy tay 4 bánh gấp gọn

Khác với dòng xe đẩy hàng 4 bánh truyền thống thông thường, dòng xe đẩy hàng này có thể gấp gọn được cả bánh xe và tay đẩy, rất gọn gàng thuận tiện cho việc cất giữ và mang đi. Tải trọng của nó lên đến 150kg, chở được rất nhiều thùng hàng, thùng nước.

3. Dòng xe đẩy tay leo cầu thang

Là dòng xe được cải tiến trên cơ sở xe đẩy tay 2 bánh, thiết kế độc quyền cho việc vận chuyển hành hóa lên cầu thang, bậc thềm. Đồng thời nó có thể di chuyển được ở những địa hình bằng. Với thiết kế mỗi bên 3 bánh, hoạt động trên những ổ bi độc lập, một sản phẩm hoàn hảo cho mọi địa hình.

4. Xe đẩy hàng kết hợp thang xếp gấp gọn

Đây là dòng sản phẩm đa năng, tích hợp hai tính năng trong cùng một sản phẩm. Vừa là thang xếp vừa là một xe đẩy tay 2 bánh, giúp tiết kiệm được chi phí khi 2 tính năng đã có trong 1 sản phẩm, thay vì phải mua 2 sản phẩm. Sản phẩm này sẽ rất thuận tiện cho việc lau dọn tủ thờ, quét mạng nhện, hay lắp đặt gì đó trên cao. Ngoài ra với chức năng xe đẩy tay 2 bánh, bạn có thể dùng để vận chuyển vật, hàng hóa linh tinh trong nhà.

Tất cả các dòng sản phẩm trên đều được Maxkiwi cải tiến với nguyên liệu cao cấp là hợp kim Aluminium và Nhựa ABS Composite. Đây là những loại nguyên liệu cao cấp được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp chế tạo. Với đặc tính nhẹ, độ bền, độ đàn hồi cao, giúp tăng tuổi thọ xe đẩy tay. Đặc biệt không bị hoen gỉ, mài mòn sau thời gian sử dụng như các sản phẩm sắt, thép thông thường.

Hi vọng bài viết trên sẽ cung cấp được nhiều thông tin hữu ích, làm cơ sở để quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm xe đẩy hàng bằng tay phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

PHÂN PHỐI XE ĐẨY HÀNG MAXKIWI

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 21 đường 12 Trần Não, Quận 2

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *