G-ZNBCVM6WGF

Điều khác biệt tạo nên sự đặc biệt của xe đẩy hàng Maxiwi

Xe đẩy hàng Maxkiwi – một trong những cái tên khá lạ trong thị trường xe đẩy, nhưng giờ đây sau một gian ra mắt thị trường với vai trò là nhà phân phối, trước kia chỉ sản xuất để xuất khẩu thì Maxkiwi đã được người dùng tin tưởng và rất ủng hộ.

Maxkiwi tiến hành giao hàng cho khách

Điểm khác biệt của xe đẩy hàng Maxkiwi ?

1. Nguyên liệu cải tiến:

Nguyên liệu gia công chủ yếu là Nhựa ABS và hợp kim Aluminium. Đây là những loại nguyên liệu được dùng nhiều trong công nghiệp với đặc tính bền, nhẹ, chịu độ va đập và độ đàn hồi cao, tránh được vấn đề oxy hóa tăng tuổi thọ sản phẩm.

Xe đẩy Maxkiwi

2. Tính năng ưu việt, nổi trội:

  • Sản phẩm đa dạng với hơn 25 dòng sản phẩm chia làm 3 nhóm chính: xe đẩy hàng 2 bánh, xe đẩy hàng 4 bánh, xe đẩy hàng đa năng. Có những sản phẩm độc quyền như xe kéo hàng leo cầu thang, xe đẩy hàng kết hợp thang xếp, xe đẩy hàng tích hợp 2,3 tính năng.
  • Khung xe, bánh xe cấu tạo theo nguyên lý chống tiếng ồn rất thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa trong những môi trường yên tĩnh (trường học, bệnh viện).
  • Thiết kế sáng tạo: Nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng, thông minh đến người tiêu dùng, Maxkiwi đã thiết kế ra những sản phẩm đa năng như thang xếp kết hợp xe đẩy hàng, xe đẩy hàng tích hợp 2, 3 tính năng (2 bánh, 4 bánh, 4 bánh nghiêng). Bên cạnh đó còn có các sản phẩm xe đẩy hàng dùng trong gia đình với thiết kế gấp gọn tay đẩy và bánh xe rất nhỏ gọn và tiện dụng giúp thuận tiện trong việc cất giữ và mang theo.
Thiết kế gấp gọn tiện lợi
Thiết kế gấp gọn tiện lợi

3. Chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành dài hạn: lên tới 2 năm. Ngoài ra còn Maxkiwi còn có chính sách đổi trả nếu không hài lòng về chất lượng.

Trên đây là những điểm khác biệt tạo nên điều đặc biệt của xe đẩy hàng Maxkiwi so với những dòng xe đẩy hàng khác trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và Chương trình ưu đãi hiện có.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Lê Minh

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 95/6/27 đường Lương Định Của, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Maxkiwi.vn hoặc Xekeoday.com

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *