G-ZNBCVM6WGF

Xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa, sản phẩm nào tốt hơn?

Xe đẩy hàng ngày càng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ vận chuyển, thế nên các xe đẩy hàng nhập khẩu của các công ty nước ngoài dần ồ ạt chiếm lĩnh thị trường xe đẩy hàng nước ta.

Sử dụng tần suất hợp lý

Nhiều khách hàng cho rầng xe đẩy hàng nhập khẩu giá cao hơn nên chắc sẽ tốt hơn xe đẩy hàng nội đại, liệu cách nhìn nhận như vậy có đúng không? Để có cái nhìn cụ thể hơn về xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa, hãy cùng Maxkiwi tìm hiểu qua bài viết sau:

1. Xe đẩy hàng nhập khẩu:

Xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày
  • Thường có chất lượng cao, giá cao (bao gồm phí hải quan, vận chuyển)
  • Nhập nguyên chiếc nên ít hoặc không có phụ kiện đi kèm để thay thế. Nếu có thì thời gian lâu (chờ nhập về) và giá cả đắt hơn.
  • Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, xe đẩy hàng nhập khẩu là những sản phẩm nhập lậu, không có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng kém, không có chế độ bảo hành. Vì vậy quý khách hàng hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua hàng đừng vì nhãn mác nhập khẩu đánh lừa mà mua nhầm hàng kém chất lượng.

2. Xe đẩy hàng nội địa:

Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt và sản xuất
  • Phần lớn người tiêu dùng cho rằng, chất lượng của xe đẩy hàng nội địa có chất lượng kém hơn của xe hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, với công nghệ ngày càng hiện đại, các cơ sở sản xuất của Việt Nam ngày càng hoàn thiện hơn. Áp dụng các kĩ thuật công nghệ tiên tiến của nước ngoài vào việc sản xuất, quy trình gia công xe đẩy hàng Việt Nam cũng được cải tiến. Vì thế chất lượng ngày càng được cải thiện, nâng cao không kém gì các dòng sản phẩm nhập khẩu.
  • Vì được sản xuất trong nước nên xe đẩy hàng nội địa có đầy đủ phụ kiện thay thế khi hư hỏng, có thể dễ dàng mua ở các xưởng gia công sản xuất.
  • Giá thành tương đối rẻ hơn vì không phải mất các chi phí về vận chuyển, thuế hải quan.
  • Vì sản xuất trong nước nên biết rõ thói quen tiêu dùng, kiểu dáng, loại địa hình vận chuyển mà sản xuất ra xe đẩy hàng có kiểu dáng, bánh xe phù hợp.

3. Tóm lại:

Xe đẩy hàng nhập khẩu hay xe đẩy hàng nội địa, sản phẩm nào tốt hơn bền hơn, điều đó còn phụ thuộc vào cơ sở sản xuất, nguyên liệu cấu tạo.

Đặc biệt, còn phụ thuộc rất lớn vào cách sử dụng, bảo dưỡng của người dùng. Không thể chỉ nhìn vào nguồn gốc xuất xứ mà đánh giá được độ bền hay chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là những chia sẻ của Maxkiwi về những đặc điểm của xe đẩy hàng nhập khẩu và xe đẩy hàng nội địa. Hy vọng qua những thông tin trên quý khách hàng có thể tham khảo để lựa chọn cho mình dòng sản phẩm xe đẩy hàng phù hợp nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Lê Minh

Hotline: 0903 353 005 – 0909 709 005

Tel: (028) 66 818 717

Địa chỉ: Số 95/6/27 đường Lương Định Của, phường Bình An, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Maxkiwi.vn hoặc Xekeoday.com

Mail: xedayhangmaxkiwi@gmail.comTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *